Bạn đang sử dụng máy giặt Electrolux khi gặp phải sự cố ? Bạn muốn được hỗ trợ về các dịch vụ của Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux, bạn hãy nhấn gọi tổng đài 02439.99.66.55   để biết được thông tin về dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Sửa chữa máy giặt Electrolux Tại Hà Nội |【Sale 30%】Giá Sửa Chữa Tại Nhà

Electrolux phát triển mạng lưới trung tâm rộng khắp toàn quốc với mục tiêu đáp ứng đầy đủ, nhanh nhất cho nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội và các vùng lân cận.

– Để đạt được mục tiêu xây dựng một dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp  –  chất lượng  –  uy tín thì ngoài việc nỗ lực phục vụ của đội ngũ nhân viên kỹ thuật chúng tôi còn luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi phản hồi, các ý kiến đóng góp từ phía khách khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux phục vụ cho nhu cầu của những khách hàng nào?

– Hiện tại trung tâm đã và đang phục vụ cho nhu cầu sửa chữa máy giặt Electrolux từ các hộ gia đình đến các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là, tiệm cắt tóc, gội đầu, khách sạn …

– Phương châm làm việc của trung tâm là cởi mở, thân thiện, chu đáo và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Dịch vụ tại nhà khách hàng.

– Để được sửa chữa máy giặt Electolux tại nhà Quý khách chỉ cần nhấn gọi theo số điện thoại của trung tâm 02439.99.66.55  Quý khách sẽ nhận được dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất.

– Lễ tân trực tổng đài sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ từ phía khách hàng sẽ bố trí kỹ thuật viên liên hệ lại với khách hàng để qua tận nơi kiểm tra tình trạng hư hư hỏng cụ thể của máy giặt.

– Sau khi kiểm tra xác định nguyên nhân và tình trạng hư hỏng kỹ thuật viên sẽ đưa ra phương án sửa chữa và chi phí dịch vụ cụ thể để khách hàng quyết định.

– Sau khi khách hàng đã chấp thuận sử dụng dịch vụ của trung tâm , kỹ thuật viên sẽ tiến hành công việc sửa chữa . Về cơ bản thì quá trình sửa chữa sẽ được thực hiện nhanh chóng bàn giao ngay trong ngày, tuy nhiên cũng sẽ có trường hợp máy giặt Electrolux gặp phải lỗi mà linh kiện thay thế cần phải có sự hỗ trợ từ các thiết bị máy móc sửa chữa chuyên dụng nên lỹ thuật viên phải nhận máy hoặc một trong những bộ phận của máy về trung tâm để khắc phục sửa chữa, điều này chúng tôi mong muốn từ phía khách hàng sẽ tạo điều kiện cho kỹ thuật viên thực hiện công việc sủa chữa của mình một cách thuận lợi nhất.

– Trong trường hợp phải nhận thiết của khách hàng về kỹ thuật của trung tâm sẽ viết phiếu nhận của trung tâm và có lịch hẹn trả khách cụ thể. Nếu không yên tâm khách hàng có thể gọi điện về trung tâm để xác minh.

– Việc giao nhận thiết bị cho khách hàng phía trung tâm sẽ chịu hoàn toàn chi phí.

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội
Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Là Một Trong Số Những Dịch Vụ Tiêu BIểu Được Nhiều Quý Khách Hàng Tin Tưởng Và Sử Dụng Dịch Vụ.

Sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ tiếp nhận sửa chữa những lỗi sau:

Với kinh nghiệm nhiều năm của nhân viên kỹ thuật từ trung tâm bảo hành Electrolux chúng tôi tự tin xử lý triệt để những sự cố trên tất cả những model máy giặt nhà khách hàng gặp phải

– Sửa chữa máy giặt Electrolux mất nguồn không có điện vào.

– Sửa chữa máy giặt chớp đèn, báo lỗi.

– Sửa chữa máy giặt Electrolux không chạy hết chương trình giặt.

– Sửa chữa máy giặt  không mở được cánh cửa.

– Sửa chữa máy giặt Electrolux không ấn được nút start

– Sửa chữa máy giặt không quay lồng.

– Sửa chữa máy giặt Electrolux không giặt, không vắt.

– Sửa chữa máy giặt kêu to, rung lắc khi hoạt động

– Sửa chữa máy giặt Electrolux bị hỏng bi, trục phải thay mới.

 – ……

Máy giặt nhà Quý khách gặp bất cứ lỗi gì thì nhân viên kỹ thuật của trung tâm cũng sẽ tìm ra nguyên nhân và có hướng xử lý, khắc phục tốt nhất.

Quý khách hàng cần sửa chữa máy giặt hãy gọi đến trung tâm bảo hành Electrolux, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Bên cạnh việc sửa chữa trung tâm còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt nếu khách hàng có nhu cầu.

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Giá Rẻ. Mọi Chi Tiết Xin Vui Lòng Liên Hệ Với Trung Tâm: 0914.99.66.55 – 02439.99.66.55

Tại sao Quý khách nên chọn dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux Tại Hà Nội ?

Chất lượng dịch vụ:

– Chất lượng sửa chữa là yếu tố đầu tiên mà trung tâm luôn đặt lên hàng đầu khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Trước khi tiến hành công việc sửa chữa chúng tôi sẽ kiểm tra chuẩn đoán, tìm ra nguyên nhân gây ra sự cố từ đó mới xử lý triệt để và chính xác. Linh kiện để thay thế trong hoạt động sửa chữa đều được sử dụng linh kiện chuẩn hãng.

Nhân viên kỹ thuật:

– Song song với chất lượng dịch vụ thì nhân viên kỹ thuật cũng là một trong những nhân tố mấu chốt góp phần làm nên chất lượng dịch vụ.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm không chỉ gỏi tay nghề , giàu khinh nghiệm thực tế mà còn nắm chắc kỹ thuật sửa chữa cùng với nguyên lý hoạt động của máy.

– Ngoài chuyên môn gỏi nhân viên kỹ thuật phải đảm bảo về đạo đức con người, đạo đức nghề nghiệp, có trách nhiệm cao trong công việc.

Dịch vụ chuyên nghiệp:

– Bên cạnh tiêu chí về chất lượng dịch vụ chúng tôi còn cố gắng hoàn thiện hơn nữa về quy trình làm việc bài bản để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Chi phí dịch vụ:

– Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng chi phí sửa chữa dịch vụ hợp lý nhất so với những trung tâm khác ở cùng thời điểm hiện tại.

– Ngoài ra chúng tôi còn có chế độ hỗ trợ giảm giá áp dụng cho những khách hàng có hoàn cảnh khó khăn hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của trung tâm rồi.

Danh sách trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux

Trung tâm Q Hai Bà Trưng 02439 19 31 80  –  0903 10 12 66
Trung tâm Q Ba Đình 02439 95 58 68  –  0902 85 68 66
Trung tâm Q Tây Hồ 02462 92 12 66  –  0904 55 33 22
Trung tâm Q Đống Đa 02485 87 86 35  –  0978 14 89 33
Trung tâm Q Hoàng Mai 02439 93 52 83  –  0904 78 99 00
Trung tâm Q Cầu Giấy 02422 13 47 88  –  0934 22 16 46
Trung tâm Q Thanh Xuân 02422 14 35 66  –  0904 90 18 29
Trung tâm Q Long Biên

02439 93 38 89  –  0913 50 27 77

Trung tâm Q Nam Từ Liêm 02485 87 86 34  –  0988 14 66 22
Trung tâm Q Bắc Từ Liêm 02439 98 62 62  –  0968 22 56 65
Trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux cam kết dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux tại Hà Nội là dịch vụ chính hãng từ trung tâm chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận thông tin sửa chữa máy giặt Electrolux Tại Hà Nội

Sửa chữa máy giặt tại nhà khách hàng của trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux luôn làm việc theo quy trình, khoa học từ khâu tiếp nhận thông tin đến các khâu sửa chữa, báo giá , bàn giao thiết bị cho khách hàng.

+ Tiếp nhận thông tin:

Bộ phận Lễ tân trực tổng đài Electrolux sẽ tiếp nhận thông tin cung cấp từ phía khách hàng: Model máy, tình trạng hiện tại của máy, địa chỉ nhà, thời gian mong muốn dịch vụ.

+ Kiểm tra báo giá:

Nhân viên kỹ thuật qua trục tiếp nhà khách hàng theo thông tin cung cấp của nhân viên tổng đài. Kiểm tra tình trạng hư hỏng cụ thể, tìm ra nguyên nhân . Sau đó thông báo cho khách hàng tình trạng lỗi và báo giá sửa chữa để khách hàng quyết định.

+ Tiến hành sửa chữa:

Sau khi báo giá dịch vụ nếu khách hàng đồng ý với phương án đó thì nhân viên kỹ thuật bắt đầu tiến hành công việc sửa chữa của mình.

+ Test thử máy :

Sau khi công việc sửa chữa đã hoàn thành thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành cho máy chạy thử, lúc này khách hàng sẽ kiểm tra và xác nhận công việc sửa chữa của nhân viên kỹ thuật đã hoàn thành.

+ Bàn giao thiết bị:

Máy đã hoạt động và khách hàng đã xác nhận kỹ thuật viên sẽ bàn giao lại máy cho khách hàng đồng thời hướng dãn khách hàng cách sử dụng sản phẩm sao cho an toàn, hiệu quả, hạn chế tới mức tối đa gây ra tình trạng hư hỏng cho máy.

+ Thanh toán dịch vụ:

Khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ trực tiếp cho nhân viên kỹ thuật sau khi mọi công việc đã hoàn thành.

Kỹ thuật viên viết phiếu bảo hành phần sửa chữa máy giặt cho khách hàng.

Cam kết của trung tâm đối với khách hàng khi thực hiện công việc.

Sửa Chữa Máy Giặt Electrolux Tại Hà Nội Rất Hân Hạnh Được Phục Vụ Quý Khách !

Một số câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux.

Máy giặt Electrolux có điện vào nhưng máy không chạy là bị lỗi gì?

Có rất nhiều nguyên nhân xảy ra khi máy giặt Electrolux vẫn có điện vào nhưng máy không chạy, tuy nhiên để biết chính xác máy bị hỏng gì thì cần phải có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp kiểm tra thì mới đưa ra được câu trả lời chính xác nhất.

Máy giặt Electrolux sau khi sửa chữa có được bảo hành không?

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của trung tâm thì sau khi sủa chữa sẽ được bảo hành theo quy định chung, việc này nhân viên kỹ thuật sẽ có trách nhiệm thông báo với khách hàng ngay sau khí báo giá dịch vụ.

Trung tâm làm việc vào thời gian nào trong ngày?

Chúng tôi làm việc vào tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux từ trung tâm bảo hành Electrolux Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt mà chúng tôi đem lại.

zalo-icon
phone-icon