Một trong các lỗi được nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng máy giặt Electrolux đó là mã lỗi EHO. Tình trạng máy giặt Electrolux báo lỗi EHO là lỗi gì và cách khắc phục ra sao? Hãy theo dõi bài hướng dẫn sửa máy giặt Electrolux ngay dưới đây nhé!

Máy giặt Electrolux báo lỗi EHO, EH0 cách sửa như thế nào?

Lỗi EHO máy giặt Electrolux cách khắc phục từ A – Z.

Mã lỗi máy giặt Electrolux EHO hay nhiều người vẫn gọi là EH0 được thông báo là nguồn điện sử dụng cho máy giặt không ổn định. Trường hợp máy giặt Electrolux nhà bạn hiện lỗi EHO trên màn hình, ngay lập tức rút phích cắm và kiểm tra nguồn điện cấp vào máy giặt và bo mạch nguồn máy giặt Electrolux nhé!

Với máy giặt Electrolux có màn hình LCD sẽ hiển thị ngay lỗi EHO trên màn hình, nhưng với dòng máy Electrolux chỉ báo đèn led nhấp nháy bạn có thể nhận biết mã lỗi EH0 bằng cách chọn bất cứ 1 chương trình nào của máy giặt. Đồng thời máy giặt Electrolux sẽ không hoạt động và trên bảng điều khiển của máy giặt Electrolux sẽ nháy đỏ phím Start/ Pause với hơn 10 lần chớp đỏ và 1 đến 2 lần chớp xanh.

  • Lỗi E91 máy giặt Electrolux
  • Máy giặt Electrolux báo lỗi E90

1. Kiểm tra nguồn điện không ổn định

Hiện nay máy giặt Electrolux đang sử dụng nguồn điện 220v, tần số 50hz nếu kiểm tra dòng điện quá yếu hoặc quá mạnh máy giặt Electrolux thông báo mã lỗi EHO. Chúng ta nên khắc phục bằng cách lắp Lioa ổn áp trước khi cắm lại điện cho máy giặt hoạt động, tránh sự cố đáng tiếc làm nổ bo mạch rất khó để sửa chữa, chi phí thay thế cũng tốn kém hơn.

2. Kiểm tra bo mạch nguồn máy giặt Electrolux.

Nếu dòng điện cấp cho máy giặt ổn định, máy giặt vẫn hiển thị lỗi EH0 lúc này các bạn cần kiểm tra đến bo mạch của máy giặt. Cần thiết anh chị có thể mua main mạch khác để thay thế, nhưng chi phí thay mới bo mạch khá đắt do đây là bộ phận quan trọng.

Để tiết kiệm chi phí các bạn có thể liên hệ đến dịch vụ sửa chữa, bảo hành máy giặt để sửa lỗi EHO này với chi phí hợp lý. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi theo số máy 0914 99 66 55 và các cơ sở tại Hà Nội để được tư vấn miễn phí.

 

 

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để người dùng có thể tự khắc phục được máy giặt Electrolux báo lỗi eho nhanh chóng. Hi vọng với bài viết này anh chị sẽ có thêm kiến thức để sử lý mã lỗi máy giặt Electrolux chính xác nhất.

 

zalo-icon
phone-icon