Tại Miền Bắc, khi bước vào mùa mưa phùn, thời nồm ẩm ướt. Các thiết bị điện tử nếu không được bảo quản tốt sẽ rất dễ bị hư hỏng và máy giặt Electrolux là một điển hình. 620 lượt tìm kiếm có liên quan đến tình trạng máy giặt Electrolux không mở được cửa và nhiều hơn số đó đang loay hoay vì không biết cách mở cửa máy giặt Electrolux ra sao?

Chính vì thế, bài viết này cũng là một vài kinh nghiệm hay tôi lượm nhặt được trên Internet và tham khảo tại trang www.trungtambaohanhgiatelectrolux.com.vn muốn chia sẻ đến các gia đình đang gặp phải tình trạng dở khóc dở cười này. Cùng đón đọc nhé!

 

Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt trong mùa mưa và nồm

 

Cách mở cửa máy giặt Electrolux TẠM THỜI khi bị kẹt cửa

Tại sao lại là tạm thời? 89% tình trạng không mở được cửa ở máy giặt Electrolux là do lỗi công tắc cửa và hỏng IC điều khiển khóa cửa. Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải 1 trong 2 trường hợp này. Máy giặt nhà bạn bắt buộc phải thay khóa cửa và sửa lỗi IC. Chính vì thế, những cách mở cửa mà chúng tôi hướng dẫn bên dưới đây chỉ mang tính tạm thời, giúp bạn lấy đồ ra khỏi máy chứ không thể khắc phục 100% lỗi.

2 cách mở cửa máy giặt Electrolux khi cửa không bị kẹt
Khi máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải hiện tượng này, nếu bạn là người có chuyên môn và kỹ thuật thì việc tự sửa lỗi không hề khó khăn. Hãy thử 2 cách mở cửa máy giặt Electrolux dưới đây của chúng tôi.

 

  • Cách 1: Thử độ kiên nhẫn, bạn ngồi chờ máy khoảng 2 – 5 phút, vì máy giặt sẽ có độ chễ mở cửa sau mỗi chương trình giặt. Nếu máy giặt vẫn không mở được cửa bạn thử cách 2.
  • Cách 2: Đối với cách này thì việc thành công là 50/50, nếu máy giặt Electrolux nhà bạn không mở được cửa bạn thử chuyển núm điều khiển về 0 chờ 2 – 3 giây rồi bạn chuyển chọn chương trình vắt và tiếp tục chờ 2 – 5 phút. Nếu máy giặt vẫn không chịu mở cửa thì lúc này bạn nên gọi trung tâm bảo hành Electrolux gần nhất để được hỗ trở mở cửa máy giặt Electrolux trong trường hợp này.

Cách mở cửa máy giặt Electrolux khi bị kẹt ở máy Inverter

Trong những ngày gần đây, có không ít khách hàng đã liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cách mở cửa máy giặt Electrolux để lấy quần áo ra khi máy giặt bị kẹt cửa. Đối với các dòng máy giặt No Inverter, các bạn có thể tham khảo 2 cách phía trên. Còn đối với máy giặt Electrolux Inverter, bạn có thể tham khảo cách mở cửa khi bị kẹt theo hướng dẫn bên dưới đây:

  • Bước 1: Bạn nhìn phía dưới, góc phải của máy giặt sẽ thấy 1 ô cửa nhỏ hình chữ nhật. Bạn mở nắp cửa đó ra sẽ thấy 1 đầu dây màu vàng bên trong đó.
  • Bước 2: Dùng ngón tay giật đầu dây màu vàng đó theo phương thẳng đứng, từ trên xuống dưới. Đồng thời tay còn lại cầm vào tay nắm cửa và thực hiện mở cửa.

Với 2 bước trên, bạn có thể tạm thời mở cửa máy giặt Electrolux để lấy đồ ra. Và đây chỉ là cách mở tạm thời mà Electrolux đã lường trước, để bạn có thể mở cửa máy giặt trong tình trạng khẩn cấp. Nếu bạn muốn khắc phục dứt điểm tình trạng này, hãy liên hệ cho các Trạm bảo hành Electrolux gần nhất để được tư vấn thêm hoặc bạn có thể liên hệ địa chỉ sửa máy giặt Electrolux uy tín gần nhất để được hỗ trợ khắc phục.

Nguồn:trungtambaohanhmaygiatelectrolux.com.vn

zalo-icon
phone-icon