Tự sửa chữa máy giặt không hoạt động tại nhà

Được đăng: 03/29/16, 14:31

Máy giặt Electrolux nhà bạn gặp sự cố, bạn đang loay hoay chưa biết lỗi gì? Hãy để trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux giúp bạn.

Máy giặt không hoạt động là một trong số những lỗi co bản thường hay gặp ở nhiều đời máy giặt khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể là do lồng giặt không quay, máy không có điện… Dưới đây trung tâm sẽ cung cấp đến bạn cụ thể nhất về nguyên nhân và cách sữa tại nhà đơn giản khi máy giặt Electrolux không hoạt động. Bạn hãy nhớ những lưu ý này của chúng tôi trước khi đem máy đến trung tâm sửa chũa hoặc gọi thợ đến nhà sửa chữa nhé!

Kiểm tra các thiết bị ở bên ngoài máy giặt

  •   Bạn hãy kiểm tra xem máy giặt của bạn đang sử dụng phải có điện.
  •   Nhiều trường hợp vào những giờ cao điểm điện yếu cũng có thể làm cho máy giặt không thể hoạt động.

Trên đây là những kinh nghiệm trung tâm chúng tôi muốn cũng cấp đến bạn đọc. nếu có vấn đề gì cần hỗ trợ tư vẫn hãy gọi liên lạc với trung tâm chúng tôi.

Hãy kiểm tình trạng bên trong của máy giặt bằng cách:

Nếu nút vặn chon chu trình trên máy giặt chưa quay đến vị trí khởi động thì bạn hãy xoay chính xác nút vặn điều khiển đến vị trí khởi động theo ý tùy thích rồi hãy nhấn nút khởi động- start của máy giặt.

 Loại máy giặt electrolux có thể bị dùng trong khi chuyển đổi chương trình giặt từ giai đoạn này qua giai đoạn khác( áp dụng đối với máy giặt sử dụng bảng điều khiển cơ). Điều này hoàn toàn bình thường vì lúc này máy đang tạm thời dừng giữa các chương trình giặt và chương trình vắt và giai đoạn ngâm.

Bạn nên thêm một bước là hãy kiểm tra xem ổ điện hoặc dây điện kết nối đến máy giặt có bị trục trặc hay bị hư hỏng nào hay không? Chú ý dây nối từ máy giặt đến nguồn điện phải được căm trực tiếp và không nên sử dụng dây quá dài vì nó sẽ làm cho nguồn điện cũng cấp đến máy giặt bị giảm và chất lương giặt sẽ bị giảm mạnh.

 Cửa máy giặt chưa được đóng cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, máy giặt sẽ không còn hoạt động nữa. Hãy chú ý kiểm tra và đóng cửa máy giặt khi bắt đầu giặt.

Nếu như bạn đã làm theo hướng dẫn trên của chúng tôi mà máy vẫn không hoạt động thì chắc hẳn là mạch trung tâm điều khiên của máy giặt đã bị hư hỏng. phương pháp tốt nhất là bạn hãy liên hệ đến trung tâm hoặc gọi ngay thợ đến nhà để sửa chữa kịp thời.

Địa chỉ các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội

Địa Chỉ 1: 23 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu GIấy, Hà Nội

Địa chỉ 2: 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0439.99.77.33 - Hotline: 0904.214.214