Quy trình bảo hành máy giặt electrolux tại nhà

Được đăng: 03/04/16, 23:20

Máy giặt Electrolux nhà bạn đang hoạt động không bình thường? Chiếc máy giặt Electrolux bạn mua còn thời gian bảo hành và bạn không có thời gian mang nó tới các trung tâm bảo hành. Hãy liên hệ với chúng tôi để được bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà vô cùng tiện lợi và nhanh chóng.

Quá trình bảo hành máy giặt Electrolux của chúng tôi rất đơn giản, nhanh chóng và chất lượng. Bạn sẽ nhận được sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo hành tại nhà cho máy giặt Electrolux của chúng tôi.

Quy trình bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

Quy trình bảo hành máy giặt Electolux tại nhà của chúng tôi được tiến hành đơn giản theo các bước sau

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

Với hệ thống trung tâm bảo hành máy giặt rộng khắp cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật viên đông đảo, nhiệt tình sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và nhanh chóng có mặt bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà cho quý khách.

Thời gian tiếp nhận bảo hành của chúng tôi là từ 8h00 đến 20h30 (Thứ 2-Thứ 6) và từ 7h30 đến 21h00 (Thứ 7 và chủ nhật).

Bước 2: Tiến hành kiểm tra, đánh giá tình trạng hỏng hóc của máy giặt Electrolux

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa máy giặt Electrolux sẽ kiểm tra, “bắt bệnh” chính xác cho máy giặt nhà bạn. Từ đó tìm ra biện pháp sữa chữa, khắc phục sự cố cho máy giặt một cách tốt nhất.

Với những lỗi thỏa mãn điều kiện và phạm vi theo quy định bảo hành máy giặt Electrolux, chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành máy giặt miễn phí cho quý khách theo quy định về bảo hành của hãng.

Với những lỗi không thuộc về nhà sản xuất, những lỗi phải tính phí, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục, sửa chữa máy giặt Electrolux cho quý khách theo bảng giá hợp lý.

Bước 3: Bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà

Sau khi đã kiểm tra, bắt được bệnh cho máy giặt nhà bạn, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa, thay thế các bộ phận, linh kiện cho máy giặt Electrolux, giúp máy giặt trở lại hoạt động bình thường.

Nếu máy giặt nhà quý khách gặp những sự cố đơn giản, lỗi kỹ thuật nhỏ hoặc thay thế linh kiện đơn giản, nhỏ gọn, chúng tôi sẽ tiến hành bảo máy giặt tại nhà cho quý khách.

Với đội ngũ kỹ thuật viên dày dạn kinh nghiệm sẽ có biện pháp khắc phục sự cố thích hợp cho máy giặt. Bạn sẽ không phải bận tâm khi giao máy giặt nhà bạn cho chúng tôi.

Chúng tôi cung ứng linh kiện, thiết bị thay thế chính hãng, chất lượng để đảm bảo máy giặt Electrolux nhà bạn được bảo hành với chất lượng tốt nhất.

Bước 4: Bàn giao máy giặt Electrolux sau bảo hành tại nhà cho khách hàng

Sau khi hoàn thành bảo hành máy giặt cho quý khách, chúng tôi sẽ bàn giao máy giặt cho quý khách, nhờ quý khách kí nhận bàn giao, xác nhận tình trạng máy giặt Electrolux. Quá trình bảo hành tại nhà kết thúc.

Bước 5: Vận chuyển máy giặt tới trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux

Bước này áp dụng với trường hợp máy giặt Electrolux nhà bạn gặp phải những sự cố phức tạp, cần thay thế linh kiện cần sử dụng thiết bị đặc biệt, chúng tôi sẽ vận chuyển máy giặt của quý khách tới trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux gần nhà quý khách nhất.

Chúng tôi cam kết không tính phí vận chuyển máy giặt Electrolux tới các trung tâm bảo hành.

Sau khi khắc phục sự cố máy giặt xong, chúng tôi sẽ vận chuyển và bàn giao máy giặt sau bảo hành tận nhà, quý khách xác nhận tình trạng máy giặt, kí nhận bàn giao. Quá trình bảo hành máy giặt Electolux kết thúc.

Bước 6: Chăm sóc sau bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà, tại trung tâm

Sau khi đã bàn giao máy cho quý khách, đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên sẽ xác nhận tình trạng của máy sau bảo hành. Đảm bảo dịch vụ bảo hành máy giặt Electrolux đã hoàn thiện.

Trên đây là quy trình bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ bảo hành máy giặt uy tín, chất lượng với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu bảo hành máy giặt Electrolux tại nhà!